Phong cách và xu hướng

 1 2   Next page
Phong cach kien truc Tudor
(Thế kỷ 15) Henry Tudor - quân vương tỉnh lẻ, công trạng cũng kiểu như Đinh Tiên Hoàng dẹp loạn 12 sứ quân nhà mình là một vị vua nổi tiếng của nước Anh thời Trung cổ. Nhưng sau này những người kế nghiệp ông cũng không thích họ Tudor (vốn là dòng họ thấp hèn mãi tận xứ Wales) nên tránh dùng nó cho các tước hiệu suốt hàng thế kỷ. Tudor nhà quê thế lại hóa hay, cuộc chiến Hoa hồng sản sinh ra ông , và triều đại vốn đầy biến động của ông lại để lại cho hậu thế một trong những trường phái kiến trúc lãng mạn và đầy chất thơ: Kiến trúc kiểu Tudor.
The Golden Age of French Furniture in the Eighteenth Century
Some of the most beautiful and refined furniture ever made, displaying the highest level of artistic and technical ability, was created in Paris during the eighteenth century. Much admired by an international clientele, it was used to furnish residences all over Europe and also influenced fashions of cabinetmaking outside France.
American Furniture 1730–1790 Queen Anne and Chippendale Styles
During the second quarter of the eighteenth century, the bold turnings, attenuated proportions, and dynamic surfaces of the Early Baroque, or William and Mary, style were subdued in favor of gracefully curved outlines, classical proportions, and restrained surface ornamentation. This new style, variously called late Baroque, early Georgian, or Queen Anne, was a blend of several influences, including Baroque, classical, and Asian.
Phong cach Thuong Hai Moi
Khi nhắc đến Thượng Hải hầu hết chúng ta đều liên tưởng đến một thành phố nhộn nhịp, hưng thịnh, điều này bắt nguồn từ thời kỳ hoàng kim của nó vào đầu thế kỷ 20. Khi đó nó được ví như là Paris của Phương Đông, đồng nghĩa với sự suy đồi, hoang phí và sự mục nát của xã hội. Một thành phố luôn náo nhiệt, sầm uất với những con bạc, xã hội đen, các cô gái vũ trường và cả những thương gia buôn bán ma túy. Cho đến ngày nay, vết tích của sự huy hoàng và lối sống vương giả vẫn còn tồn tại trong kiến trúc và diện mạo của nó.
Cong nghe thuc tai ao trong Thiet ke noi that
Trong khi kính thực tế ảo của Oculus Rift chỉ mới xuất hiện trên thị trường vào đầu năm 2015, thì với DIRTT Environmenal Solution nó đã phát triển rất mạnh - đó là sự kết hợp giữa sản phẩm thiết kế nội thất của họ và kinh nghiệm thực tế ảo(VR).
Da Vinci - cua hang cua cac trieu phu
Da Vinci là một tập đoàn chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm nội thất hàng đầu tại Châu Á, được thành lập bởi Doris Phua- một nữ doanh nhân tài ba người Singapore.Sau nhiều năm hoạt động, Da Vinci từ một đại lý bán đồ nội thất nhỏ lẻ trở thành một tập đoàn lớn mạnh với các chi nhánh được đặt khắp Châu Á như: Indonesia, Malaysia, Trung Quốc…
Logo Versace huyen thoai
Gianni Versace - với lo go Medusa huyền thoại là một nhãn hiệu thời trang vốn dĩ đã quá nổi tiếng. Logo mà Versace có thể gắn lên bất cứ bề mặt nào của sản phẩm từ những chiếc thắt lưng, gọng kính mát đến những viên gạch điểm trong bộ sưu tập gạch lát nền đắt đỏ của mình... là một câu chuyện thú vị mà LEES sẽ chia sẻ với bạn giờ đây...
 1 2   Next page