Sân vườn

Nhung buc tuong noi tieng tren the gioi
Câu chuyện về các bức tượng vĩ đại trên thế giới luôn là một chủ đề thú vị và thu hút, những tầm vóc kỷ lục , kỹ thuật xây dựng đột phá hay ý nghĩa sâu sắc tôn giáo và văn hóa khiến chúng trở thành những biểu tượng của cả dân tộc hay niềm tự hào và xúc động cho mỗi du khách đã vượt hành trình xa xôi tới chiêm ngưỡng. Lees xin giới thiệu với các bạn 12 bức tượng nổi tiếng nhất nằm rải rác khắp các châu lục, chúng được đánh giá dựa trên các tiêu chí về sự độc đáo, tầm vóc vĩ đại, ảnh hưởng lớn về tâm linh hay văn hóa nhân loại.
Thiet ke vuon theo phong cach Thien Nhat Ban
Những khu vườn ở Nhật Bản (vườn Thiền) thường mang vẻ đẹp tĩnh lặng, sâu lắng và mang lại cho con người cảm giác bình yên, dễ chịu. Trước đây, những ngôi vườn này là nơi để các tướng Nhật nghỉ ngơi, thư giãn, tránh xa sự khốc liệt, hỗn loạn của những cuộc chiến tranh và xung đột chính trị bên ngoài. Trải qua năm tháng, vườn Thiền dần ăn sâu vào cách nghĩ, lối sống của người dân Nhật Bản và trở thành một nét văn hóa đặc trưng của đất nước này.
Lam the nao de thiet ke mot khu vuon
Cảnh quan sân vườn là một trong những yếu tố mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc làm nổi bật không gian của ngôi nhà. Nếu bạn có ý định đầu tư thời gian và tiền bạc vào một khu vườn thì hãy lên kế hoạch một cách cẩn thận để đạt kết quả như mong muốn. Hãy nghiên cứu xem loại thực vật nào sẽ phù hợp với khu vườn và hãy sử dụng các ứng dụng máy tính mới nhất để thiết kế một khu vườn có thể tối đa hóa không gian ngoài trời của bạn.
Lam mo hinh vuon Thien tren mat ban cua ban
Mô hình vườn thiền được định nghĩa là một nơi yên bình, giúp chúng ta kết nối với chính bản thân và môi trường xung quanh, mang lại cảm giác thư giãn, giảm căng thẳng và mệt mỏi. Hơn thế, nó còn là một tác phẩm nghệ thuật có kích thước nhỏ dùng để trưng bày trong nhà ví dụ như trên bàn làm việc chẳng hạn. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm một mô hình vườn thiền.