luxurydesign.vn
Giới thiệu
"Tin vào giá trị tốt đẹp được tạo nên từ những hành động cụ thể hơn là khẩu hiệu về phương châm sống và làm việc. Sự cẩn trọng, tự tin trong công việc của mỗi thành viên LEE’S là kết quả của một định hướng không khoan nhượng về tinh thần cống hiến, sự hiểu biết, niềm đam mê nghề nghiệp cũng như trách nhiệm xã hội. Ở Lee’s, chúng tôi coi trọng những giá trị nhân văn!".

Những thứ tốt nhất thì không phải bao giờ cũng lớn nhất và phổ biến! Chúng tôi có lịch sử hoạt động suốt 14 năm chủ yếu phục vụ cho các dự án cá nhân đặc biệt khắp lãnh thổ Việt Nam, với phương châm " kín tiếng - xuất sắc" chúng tôi là nhóm làm việc không biết mệt mỏi, trung thành và tận tụy với tất cả các chủ nhân . Vẻ đẹp - Chất lượng của mỗi công trình được tạo nên- bắt đầu từ sự tử tế trong tâm thức, sau đó là suy nghĩ không khoan nhượng với từng chi tiết hoàn thiện, một khi chủ nhân đã trao cơ hội cho chúng tôi, họ đã không bao giờ phải ân hận và có thể hãnh diện giới thiệu với bạn bè, tri kỷ... về những tác phẩm chúng tôi để lại. Một dự án như vậy thường kéo dài từ 1 đến 3 năm và bạn biết đấy, số điện thoại của chúng tôi là tấm danh thiếp bảo đảm hơn tất thảy những lời quảng cáo hoa mỹ hay thương hiệu ồn ào nào khác...

Giờ đây là lúc thích hợp nhất để chúng tôi chính thức thương mại hóa thương hiệu của Lees Vietnam, một phần lớn do yêu cầu từ phía thị trường quốc tế trong đó có Trung Đông. Ngoài việc phổ biến và dành sự phục vụ cho cộng đồng từ các công trình biệt thự, chung cư cao cấp khắp Việt nam, chúng tôi dành rất nhiều tâm huyết và sức lực chinh phục thị trường xa xỉ nhất thế giới : Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập- mà bắt đầu là Dubai và Abudabi. Chúng tôi cũng đồng thời chào đón tất cả các thành viên ưu tú trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất gia nhập công ty với mục tiêu xây dựng bằng được khát vọng " Only Excellent!"

Luôn lắng nghe và nỗ lực thay đổi mình qua từng dự án, phù hợp với các môi trường đang tiếp cận và giữ được các phẩm chất nguyên thủy là lý tưởng cốt lõi của Lees Vietnam.
Key members
 • Director
  Mr.Tran Trung Thanh (Chen Lee)
  Chief Designer
  Director and founder

 • Managers 1
  Mr. Bui Ngoc Dung
  Architect
  3D Visualizer Manager
 • Managers 2
  Mr.La Thien Phi
  Architec
  Design Manager
 • artist 1
  Mr. Nguyen Ngoc Linh
  Architect
  Senior 3D Artist
 • artist 2
  Mr. Nguyen Tien Minh
  Architect
  3D Visualization Artist
 • architec
  Mr. Pham Le Viet
  Architect
 • architec 1
  Ms. Nguyen Thi Mai Suong
  Architect
 • architec 2
  Mr. Nguyen Van Linh
  Architect