Màu sắc và vật liệu

Nghe thuat trang tri tran Mosaic
Một vài người trong số chúng ta đã xem bức tranh trần trong nhà nguyện Sistine của Michelangelo, hoặc những bức tường khảm nghệ thuật Mosaic trong nhà thờ Hồi giáo Istanbul và Tây Ban Nha của Alhambra. Đó là những kiệt tác trong quá khứ, hôm nay chúng ta thử tìm hiểu xem thế nào là một trần nhà được trang trí xa hoa nhất bằng chính kỹ thuật trang trí truyền thống.
So sanh phao PU voi go tu nhien
Sử dụng vật liệu trang trí phù hợp với đặc thù môi trường rất quan trọng , nó tránh cho bạn sự phiền phức khi liên tục phải bảo hành - sửa chữa chúng. Không có vật liệu nào là hoàn toàn tối ưu cả, dĩ nhiên phối hợp vật liệu cho từng vị trí khác nhau là cách lựa chọn khôn ngoan nhất.
Co bao nhieu loai phao PU-
Câu hỏi này cũng hết sức phổ biến ! thật ra thì bạn nên hiểu là : có bao nhiêu cấp độ sản phẩm ? Có rất nhiều cấp độ sản phẩm, mà trong đó phụ thuộc và 2 yếu tố : Yêu cầu sử dụng và giá thành.
Phao Polyurethane PU la gi-
Đây là một trong những câu hỏi phổ biến nhất ! Thuật ngữ PU bắt đầu từ hợp chất tạo nên thành phần chính của phào : Polyurethane - một loại vật liệu nhựa tồn tại dưới nhiều dạng : cứng, mềm, xốp, linh hoạt cho các ứng dụng khác nhau, có thể kể ra một vài ứng dụng rất quen thuộc :vật liệu cách nhiệt, trong đó có tủ lạnh, tủ đông, nệm cho đồ nội thất, keo dán, giày dép, cách âm xe hơi... danh sách này hẳn sẽ còn dài vì tính linh hoạt và đa dạng của nó.