Đồ đạc nội thất

 1 2   Next page
Do noi that theo phong cach Chippendale
Đồ nội thất truyền thống Mỹ chạm khắc theo phong cách Chippendale xuất hiện từ khoảng 1750-1780 đã được đặt tên theo thợ làm đồ gỗ mỹ nghệ ở London, Thomas Chippendale. Những sản phẩm quan trọng do chính Chippendale làm hiện nay được bán đấu giá tới hàng triệu USD.
Nhung chiec ghe kinh dien - ghe Organic
“Organic chair” là một trong những thiết kế độc đáo Charles Eames và Eero Saarinen. Với kiểu dáng nhỏ gọn, lịch lãm, chiếc ghế đã được sử dụng phổ biến trong những không gian sang trọng như phòng họp, phòng khách…
Nhung chiec ghe kinh dien - ghe Barcelona
“Barcelona chair” được Mies van der Rohe thiết kế vào năm 1929 cho gian trưng bày ở cuộc Triển Lãm Thế Giới được tổ chức ở Barcelona với tiêu chí “ rõ ràng, đơn giản và trung thực”. Với kiểu dáng nhẹ nhàng, lịch lãm chiếc ghế không những đáp ứng được tiêu chí thiết kế này mà còn để lại một một tác phẩm Design kinh điển.
Nhung chiec ghe kinh dien - MR 10
Kiến trúc sư, nhà thiết kế Mies van der Rohe là một trong những nhân vật tiêu biểu cho chủ nghĩa hiện đại Quốc tế. Triết lý “càng it- càng nhiều” của ông đã trở nên thông dụng trong nhiều thiết kế của thế kỷ 20. Nó thể hiện qua việc sử dụng vật liệu sang trọng nhằm nhấn mạnh sự đơn giản, thanh lịch và tinh tế trong thiết kế của mình và “MR 10” là ví dụ điển hình cho quan điểm này.
Nhung chiec ghe kinh dien - Loung Chair  Ottoman cua Eames
“Loung Chair and Ottoman” được giới thiệu vào năm 1956 sau những nghiên cứu và thiết kế của của Charles and Ray Eames cho hãng nội thất Herman Miller danh tiếng. Đây là mẫu ghế đầu tiên được họ thiết kế cho thị trường nội thất cao cấp và hiện đang là hiện vật trưng bày cố định trong bộ sưu tập tại bảo tàng Nghệ thuật hiện đại New York.
Nhung chiec ghe kinh dien - Ghe B 306
So với ý tưởng thiết kế của Bauhaus hay đồ nội thất ống thép bị ảnh hưởng bởi phong cách Art Deco, thì chiếc ghế “B 306” thực sự là một thiết kế độc đáo và sang trọng. Hình thức hoàn mỹ cùng sự kết hợp vật liệu tinh tế đã giúp chiếc ghế nhanh chóng chinh phục được thị hiếu của ngườidân Pari. Không chỉ mang lại một phong cách sống hiện đại, quý phái mà “ B 306” còn tạo sự thoải mái, tiện nghi cho người dùng.
Nhung chiec ghe kinh dien - French Terrace chair
“Frech Terrace Chair”có thể được xem là một ví dụ điển hình cho việc tiết kiệm không gian cũng như chi phí sản xuất với số lượng lớn. Đồng thời nó còn là minh chứng cho sự khéo léo, tỷ mỉ của những người thợ thủ công lành nghề.
 1 2   Next page