Kiến trúc kinh điển

 1 2 3 4   Next page
10 toa lau dai tuyet tuyet dep tren the gioi
Như bước ra từ những câu chuyện cổ tích - những lâu đài xứ tuyết là dấu ấn thời gian kỳ vĩ lên phủ bóng lên sự sáng tạo mạnh mẽ của con người trước thiên nhiên khắc nghiệt - những tác phẩm kiến trúc mà mỗi khi hòa quyện với màu trắng tinh khôi của tuyết mùa đông tạo nên những hiệu ứng làm say đắm lòng người.
The 10 Most Beautiful Snow Castles In the World
The 10 Most Beautiful Snow Castles In the World , Written by Corrie Vierregger Katherine LaGrave December 29, 2015 With stunning scenery and majestic fortresses, these are the cold-weather climes we actually wouldn't mind visiting.
Atlas - ganh ca bau troi
Cột trụ hay Console kiểu Atlas là cực kỳ phổ biến trong kiến trúc châu Âu cổ điển, dạo gần đây cũng thấy lây lan sang Việt nam gắn tá lả trên mặt tiền lâu đài các phú hộ. Của đáng tội là hầu hết trông rất cẩu thả và buồn cười, phần vì chủ nhân chả mấy khi vặn vẹo mà thợ chạm thì làm đủ các bộ phận đã túa mồ hôi rồi. Việc bắt chước các bậc thày cả đời sống trong những tỷ lệ tạo hình chuẩn mực, am hiểu cơ thể người và nghệ thuật điêu khắc cách đây mấy trăm năm gần như là không tưởng. Vậy mô tê nó ra làm sao? Khi hầu như nghệ thuật cổ điển châu Âu chỉ loanh quanh ở chủ đề thần thoại Hy Lạp- La Mã sau này thêm Jesus và các thánh tích Thiên Chúa… buộc phải tìm hiểu thôi!
Apple campus 2 - Su don gian vi dai
Apple là thương hiệu nổi tiếng đã xuất sắc giành ngôi vương trong bảng xếp hạng những thương hiệu giá trị nhất thế giới trong năm vừa qua. Sự lớn mạnh của thương hiệu này được xây dựng nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng việc luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ hiện đại, thông minh vào các dòng sản phẩm như iPod, iPad, iPhone, iTunes… Ngoài ra, trụ sở mới có hình dạng phi thuyền sắp được khai trương không chỉ minh chứng cho sự hùng mạnh của Apple mà còn đưa thương hiệu này lên một tầm cao mới.
Cung dien Hoang gia Royal Palace Caserta
Royal Place được xem là một trong những ví dụ điển hình cho sự sáng tạo tuyệt vời của kiến trúc Baroque Ý. Đây chắc hẳn sẽ là điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua của những ai đam mê kiến trúc, hội họa và điêu khắc. Với quy mô xây dựng đồ sộ cùng cảnh quan hùng vĩ, Royal Place đã được UNESCO đưa vào danh sách Di sản thế giới năm 1997.
Lau dai co tich Neuschwanstein
Không mang vẻ xa hoa, tráng lệ như cung điện Versailles của Pháp, hay mang nét cổ kính, quý tộc lâu đời như Buckingham của Anh -Neuschwanstein ở Đức mang một vẻ đẹp lãng mạn, huyền bí của những lâu đài trong chuyện cổ tích mà chúng ta vẫn thường hình dung tới.
Den tham dien Buckingham
Không đơn thuần là dinh thự của gia đình Hoàng gia Anh, cung điện Buckingham còn là nơi phục vụ cho nhiều mục đích khác như: nơi làm việc chính thức của Nữ hoàng Anh, là phòng trưng bày nghệ thuật đồng thời là địa điểm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của đất nước này. Đặc biệt cung điện Buckingham còn là một công trình tiêu biểu đại diện cho phong cách kiến trúc Hoàng gia ở Châu Âu.
 1 2 3 4   Next page