3d Rendering Prices

Cập nhật: 20/03/2015
Rendering- kết xuất hình ảnh 3 chiều hay mô hình 3D là một quá trình phức tạp. Để tạo ra một hình ảnh chân thực từ một phác thảo tay, từ bản vẽ CAD trước hết đòi hỏi khả năng cảm nhận nghệ thuật xuất sắc, kỹ năng máy tính hoàn hảo, sử dụng một loạt các chương trình mô phỏng nổi tiếng như 3D Studio Max, Sketchup, V-ray, Corona Render, AutoCAD, Photoshop... Để luôn tiến về phía trước, việc cập nhật và học hỏi là bắt buộc hàng ngày. Hệ thống máy tính của chúng tôi liên tục được nâng cấp và chúng chiếm một chi phí rất lớn - Công nghệ thay đổi từng ngày và chất lượng hoàn hảo thì chưa bao giờ có điểm dừng. Tuy nhiên, chúng tôi cố gắng giữ một báo giá hợp lý so với thị trường, trong khi duy trì chất lượng sản phẩm cao nhất. Mặc nhiên một khi bạn đã chọn chúng tôi - là một dịch vụ cao cấp và tiên phong!
Chúng tôi sẽ luôn luôn cung cấp cho bạn một báo giá cho từng công việc cụ thể : Diễn họa một phòng khách của bạn hay cả biệt thự của bạn, một dự án bất động sản hay thậm chí mô phỏng một ký ức hình ảnh của ban... Bất kể ở mức độ dự án nào, vui lòng gửi thông tin và yêu cầu của bạn - dưới hình thức ảnh PDF, JPG hoặc Files Autocad... tới email:3dluxurydesign@gmail.com. Hãy nhớ rằng, chúng ta có thể tạo ra bất cứ điều gì trong 3D - một môi trường giả lập! Xin cảm ơn!

NHỮNG KHÁCH HÀNG HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM:

1. CÁC NHÀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN VỚI MỤC TIÊU THUYẾT TRÌNH CÁC DỰ ÁN CÓ TÍNH THUYẾT PHỤC CAO:

Các dự án Bất động sản giờ đây không chỉ cần các hình ảnh mang tính minh họa thuần túy nữa , khách hàng cần được nhìn thấy những sản phẩm thực sự của tương lai, Một hình ảnh nổi bật – chau chuốt và gần gũi với thực tế có tính thuyết phục cao hơn rất nhiều. Chúng tôi luôn cố gắng hiểu bạn và đem đến cho bạn sự giúp đỡ thiết thực nhất. Chi phí được tính hết sức linh hoạt bảo đảm tính cạnh tranh, thẩm mỹ và hiệu quả thuyết phục .

Gửi thông tin dự án của bạn tới : 3dlxurydesign@gmail.com chúng tôi sẽ giải đáp mọi yêu cầu của bạn.


2. CÁC CÔNG TY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT:

Ưu điểm tuyệt vời khi bạn chọn chúng tôi:

* Luôn dành cho bạn một mức giá bảo đảm bạn luôn có lợi nhuận với chất lượng hình ảnh tuyệt vời có tính thuyết phục cao.

* Am hiểu về thiết kế kiến trúc và nội thất khiến cho hình ảnh minh họa của bạn có tính thực tế cao. Việc triển khai thi công vì thế trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

* Luôn bảo mật thông tin khách hàng, sự trung thực của chúng tôi là tiền đề tạo nên sức mạnh cạnh tranh của bạn. bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng hình ảnh dự án của mình có thể thất thoát. Đó chính là cam kết của chúng tôi
Gửi thông tin công trình - dự án  của bạn tới : 3dlxurydesign@gmail.com , hoặc gọi số HOTLINE: 0995509909 , để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn nhanh nhất.


3. CÁC NHÀ THẦU DỰ ÁN HOẶC CÁC CÔNG TRÌNH NHỎ LẺ CẦN CÁC HÌNH ẢNH 3D MÔ TẢ Ý TƯỞNG THI CÔNG:

Không thể lúc nào bạn cũng có thể làm mẫu mọi dự án của mình, chúng rất tốn kém, thậm chí không thể lột tả hết điều bạn muốn giải thích. Và một bản vẽ thiết kế lại quá lãng phí và không sát với thực tế sản xuất của bạn. Đó là lúc bạn gọi cho chúng tôi! Chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp có tính thuyết phuc rất cao, từ vật liệu sản xuất, kết cấu cho tới phong cách , thậm chí yếu tố văn hóa bạn muốn truyền tải. Ưu điểm của sự am hiểu sản xuất của chúng tôi sẽ giúp bạn có được sản phẩm như bạn mong muốn.

Gửi thông tin công trình của bạn tới : 3dlxurydesign@gmail.com chúng tôi sẽ giải đáp mọi yêu cầu của bạn với chi phí cạnh tranh và chất lượng khiến bạn kinh ngạc.