Phong cách và xu hướng

Previous page   1 2 
Sieu sang kieu Bentley
Hẳn các bạn đang nghĩ rằng tôi nói về một vài thiết kế lấy cảm hứng từ xe Bentley? Không- tôi đang nói về Bentley Home Collection - một trong những nhánh phát triển mới của hãng ô tô lừng danh của nước Anh. Thật ra cũng không có gì là mới , có khối hãng hàng hiệu bổ sung những mặt hàng vốn dĩ chẳng liên quan gì đến cái tên bấy lâu nay người ta thường biết tới.
Fendi Casa - Luxury living
Fendi Casa bắt đầu tạo nên những dấu ấn từ những năm 1989 - với một phong cách độc đáo và quyến rũ khác biệt hầu hết các thiết kế đương thời. Fendi tạo nên một lối sống mới của giới thượng lưu: luôn đổi mới và không bao giờ lạc mốt, thay vì bám rễ vào các giá trị hoài cổ.
Phong cach Hien Dai
Phong cách Hiện Đại hình thành vào đầu thế kỷ 20 ở Châu Âu và Hoa kỳ , đỉnh cao là trường phái Bauhaus (1919-1933 .Dessau - Đức) nơi đã đặt nền móng cho tạo dáng công nghiệp mới , ảnh hưởng sâu sắc đến nghành Design cho tới tận ngày nay. Phong cách hiện đại đề cao tính thẩm mỹ gắn bó với công năng sử dụng, loại bỏ các chi tiết rườm rà, hướng tới sự đơn giản, tiện dụng và sản xuất hàng loạt.
Previous page   1 2