Phong cách và xu hướng Fendi Casa - Luxury living

Fendi Casa - Luxury living

Cập nhật: 19/07/2015
Fendi Casa bắt đầu tạo nên những dấu ấn từ những năm 1989 - với một phong cách độc đáo và quyến rũ khác biệt hầu hết các thiết kế đương thời. Fendi tạo nên một lối sống mới của giới thượng lưu: luôn đổi mới và không bao giờ lạc mốt, thay vì bám rễ vào các giá trị hoài cổ.
Thiết kế của Fendi rõ ràng chịu ảnh hưởng từ tư duy thời trang đương đại, đó là những chi tiết làm bằng da, lông thú, khóa kéo hay kiểu khâu và thêu tay đặc trưng. Các vật liệu sử dụng là loại tốt nhất và thường là độc quyền với 90% công đoạn được sản xuất tại Ý bởi các nghệ nhân, Fendi sản xuất đủ các loại sản phẩm từ đồ đạc trong nhà, đèn trang trí , phụ kiện và cả đồ ngoài trời, hãng cũng cung cấp dịch vụ thiết kế cho các căn hộ hay biệt thự siêu sang , mà nổi bật là khu căn hộ Damac Residenze ở Dubai Marina hay Damac Esclusiva ở thủ đô Riyadh - Saudi Arabia.

Từ các căn hộ hay dinh thự cá nhân cho đến các du thuyền hay máy bay thương gia, Fendi thực sự đã thiết kế với một sự chú tâm cao độ và đầy tính cống hiến . Tất cả các chi tiết hoàn hảo đến từ vật liệu sang trọng độc đáo với kỹ thuật chế tác ở trình độ chưa từng có tạo nên những sản phẩm mang dấu ấn chỉ có ở Fendi .


Thiết kế phòng sinh hoạt chung và xem phim (Vinhomes Riverside) theo phong cách Fendi của Lees Vietnam

Thiết kế phòng ngủ (Vinhomes Riverside) theo phong cách Fendi của Lees Vietnam

Thiết kế phòng ngủ theo phong cách Fendi của Lees Vietnam

 Bạn cần được tư vấn về Thiết kế nội thất và thi công trọn gói cho Chung cư hoặc Biệt thự . Hãy gửi email tới địa chỉ: lxdesignvn@gmail.com . Hoặc gọi Hotline: 0995509909 . Xin cảm ơn!

LEES VIETNAM
Top
Bình luận