Phong cách và xu hướng Siêu sang kiểu Bentley

Siêu sang kiểu Bentley

Cập nhật: 20/07/2015
Hẳn các bạn đang nghĩ rằng tôi nói về một vài thiết kế lấy cảm hứng từ xe Bentley? Không- tôi đang nói về Bentley Home Collection - một trong những nhánh phát triển mới của hãng ô tô lừng danh của nước Anh. Thật ra cũng không có gì là mới , có khối hãng hàng hiệu bổ sung những mặt hàng vốn dĩ chẳng liên quan gì đến cái tên bấy lâu nay người ta thường biết tới.
Nhất là Bentley - một cây đại thụ về khiếu thẩm mỹ thượng hạng và chất lượng sản phẩm miễn chê, thì việc đem những tinh hoa ấy vào trang trí nội thất chỉ là sớm hay muộn thôi. Nói một cách nghiêm chỉnh, thì bạn hoàn toàn có thể đem những ấn tượng thời thượng sau đây vào căn nhà mới của mình, hãy chú ý tới cách phối màu, chất liệu và tạo hình đắt giá - thanh lịch của các bậc thày Bentley.

Bentley Home Collection - Một bộ sưu tập thiết kế nội thất của Hãng Bentley, lấy cảm hứng từ kỹ nghệ sản xuất thủ công truyền thống, và các vật liệu đặc trưng trong nội thất xe hơi Bentley. Giờ thì bạn có thể sống theo cách bạn lái xe! với những món đồ nội thất thiết kế bởi Bentley và sản xuất bởi các nghệ nhân Italia - Club House Italia. Club House Italia có một lịch sử lâu đời về trang trí các dinh thự, khách sạn, du thuyền và máy bay thương gia còn Bentley được hiểu như một nhà sản xuất xe hơi tốt nhất thế giới, sự kết hợp này thực sự hoàn hảo. Bộ sưu tập độc quyền này có cả ấn tượng hiện đại lẫn truyền thống, nhưng vẫn giữ được tinh thần của những quý ông người Anh. Những vật liệu như : da, gỗ, kim loại và thủy tinh đều có chất lượng đặc biệt và phối hợp hết sức tao nhã với mục tiêu làm bật lên chất lượng cốt lõi của Bentley.


Một dòng thiết kế thanh lịch và tinh tế bao gồm có : Sofa, ghế lounges và ghế bành. Phần bao bên ngoài thường được hoàn thiện bằng veneer hoặc da, phần bên trong để ngồi là vải lanh hoặc nhung Cashmere loại thượng hạng, mép thường được bao quanh bởi một đường viền bằng da.


Bàn ăn hình bầu dục lớn phối hợp với ghế kiểu Kendal tinh tế, mặt bàn được làm từ ván ép và veneer cao cấp, chân bàn dùng gỗ ép uốn cong, các cạnh được viền da bằng tay, chân ghế hoàn thiện bằng thép, sơn màu da hoặc màu nòng súng mờ. Có thể thêu hoặc gắn logo Bentley lên vị trí nào mà bạn mong muốn.
Một số sưu tập thiết kế của Bentley : Richmond -Madeley & Kendal -Sherbourne & Kingsbridge -Harlow -Canterbur.

Trung đông hiện nay là một trong những thị trường tiềm năng nhất của Bentley , cũng giống như Versace và Fendi , những nhãn hiệu siêu sang tiên phong. Bentley Home collection thực sự là một bộ sưu tập các tác phẩm thiết kế đẳng cấp, hội tụ tinh hoa của văn hóa xa xỉ đương đại và kỹ thuật truyền thống bậc thày của chế tác thủ công.

 Bạn cần được tư vấn về Thiết kế nội thất và thi công trọn gói cho Chung cư hoặc Biệt thự . Hãy gửi email tới địa chỉ: lxdesignvn@gmail.com . Hoặc gọi Hotline: 0995509909 . Xin cảm ơn!

LEES VIETNAM
Top
Bình luận