Kiến trúc kinh điển

Previous page   1 2 3 4   Next page
Lau dai New Residence o Bamberg
New Residence, Bamberg xứ Bavaria là một lâu đài tuyệt đẹp – nơi hòa trộn giữa hai trường phái Phục hưng và Baroque .
Tham lau dai Augustusburg
Lâu đài Augustusburg là một công trình kiến trúc vĩ đại của Đức được xây dựng vào thế kỷ 18 và được UNESCO đưa vào danh sách Di sản thế giới năm 1984. Được thiết kế theo phong cách Rococo, lâu đài mang một vẻ đẹp lộng lẫy, trang hoàng và thơ mộng như trong chuyện cổ tích. Đồng thời nơi đây trở thành một trong những điểm đến nổi tiếng và hấp hấp dẫn nhất của đất nước xinh đẹp này.
Nha tho Thanh Peter - Kiet tac vo song
Đền thờ thánh Peter( Phê-rô) là một trong bốn đền thờ lớn nhất ở Vatican và được xem là nơi linh thiêng nhất của đạo Thiên Chúa. Đồng thời đây còn là nơi hội tụ những tinh hoa nghệ thuật lâu đời của nền hội họa,điêu khắc cũng như kiến trúc La Mã.
Thap Thuong Hai - Ky quan the gioi moi
Bên cạnh Vạn Lý Trường Thành vĩ đại, Trung Quốc giờ đây còn được biết đến là đất nước có tòa tháp cao thứ hai thế giới - sau Burj Khalifa của Dubai. Đó là tháp Thượng Hải- một công trình kiến trúc độc đáo mang tầm nhìn mới mẻ đại diện cho nền kiến trúc phương Đông.
Burj Al Arab - Ngon thap 7 sao
Nhắc đến Dubai thì không thể thiếu Burj Al Arab -tòa nhà xa xỉ nhất hành tinh và được mệnh danh:“khách sạn 7 sao duy nhất trên thế giới”. Đến với siêu khách sạn này, bạn không những được chiêm ngưỡng một kiệt tác không gian trang trí theo phong cách Ả Rập đương đại mà còn có cơ hội trải nghiệm những điều thú vị về cuộc sống qúy tộc,vương giả nơi đây. Hãy cùng Lees Vietnam khám phá nhé!
Buji Khalifa - Huyen thoai duong dai
Tháp Buji Khalifa - Kiệt tác của kiến trúc đương đại, minh chứng cho sức mạnh của con người dám theo đuổi những ước mơ vĩ đại nhất. Hãy cùng Lees khám phá ngọn tháp đang giữ kỷ lục về độ cao này.
Nha tho Hoi giao Sheikh Zayed - Abu Dhabi
Nếu Dubai có Buji Khalifa huyền thoại thì Abu Dhabi có Sheikh Zayed Grand Mosque - Một tác phẩm nghệ thuật tôn giáo theo đúng nghĩa. Hãy cùng Lees khám phá kiệt tác này dưới cái nắng nóng bỏng của mùa hè sa mạc.
Previous page   1 2 3 4   Next page