Màu sắc và vật liệu Có bao nhiêu loại phào PU?

Có bao nhiêu loại phào PU?

Cập nhật: 19/07/2015
Câu hỏi này cũng hết sức phổ biến ! thật ra thì bạn nên hiểu là : có bao nhiêu cấp độ sản phẩm ? Có rất nhiều cấp độ sản phẩm, mà trong đó phụ thuộc và 2 yếu tố : Yêu cầu sử dụng và giá thành.
* Loại phào Pu có mật độ rất thấp : thoạt tiên bạn nhìn vào bề mặt thì rất khó nhận biết được mật độ, nhưng nếu nhìn mặt cắt thì rất rõ : lượng xốp rất nhiều , phào giòn, dễ gãy, dễ cháy , mặt cắt không đồng đều . Bạn cần hiểurằng sự đồng đều là yếu tố cực kỳ quan trọng khi ghép chúng lại với nhau. Bạn sẽ hiểu được khi không tài nào che hết được vết khập khiễng do 2 mặt cắt không tương đồng đặt sát nhau.
* Phào Pu có mật độ thấp : Loại này khá phổ biến vì giá thành hợp lý, bạn không thể làm một không gian với mục đích kinh doanh 5 năm với loại phào cực bền và đắt đỏ, ở đây nó là sự lựa chọn nhiều yếu tố.
* Phào PU có mật độ trung bình : Loại này thể hiện qua độ dẻo của thanh phào, giờ thì bạn có thể yên tâm hơn về vết ghép và độ phẳng của nó . Hầu hết khách hàng lựa chọn loại này vì mức độ phù hợp, yên tâm và hình thức bề mặt hoàn thiện không khác là bao với loại cao cấp.
* Phào PU có mật độ cao: Đây là loại phào tiêu chuẩn để sử dụng cho các biệt thự sang trọng vì tính chất thẩm mỹ và độ bền theo thời gian. Đương nhiên nó có bề mặt đẹp, mặt cắt sắc nét chứng tỏ kết cấu đồng đều và có độ chặt của vật liệu pu, cháy chậm và rất chậm không gây sự bùng lửa vì xốp cháy như phào thấp cấp . Giá trị đương nhiên là sự thử thách qua sử dụng và thời gian. Dĩ nhiên phào càng tốt thì hoàn thiện càng dễ dàng hơn!+
* Phào PU có mật độ rất cao: Các thành phần như nẹp khuôn cửa và chân tường là những thành phần dễ tổn thương nhất khi sử dụng thực tế , nó thường được gia cố chắc chắn hơn để tránh sự phiền toái sau này. PU mật độ cao còn sử dụng để ốp viền cửa sổ, các vòm cửa ngoài trời hay cột trụ trang trí hay bất cứ thành phần nào cần sự chắc chắn và tính chất vật lý bền vững...


Một số công đoạn trong sản xuất hoa văn trang trí bằng PU

LEES VIETNAM
Top
Bình luận