Ánh sáng và Âm thanh Baccarat - đèn pha lê tiền tỷ

Baccarat - đèn pha lê tiền tỷ

Cập nhật: 19/07/2015
Sang trọng, lộng lẫy, xa hoa là những tính từ mà chúng ta có thể dùng để nói về đèn chùm Baccarat- những tác phẩm pha lê phát sáng . Trước đây, loại đèn này thường được dùng để trang trí trong lâu đài hay trong cung điện hoàng hoàng gia và được xem là biểu tuợng của sự giàu sang, tráng lệ.

Đèn Baccarat ở sảnh Paris-City-Hall-Salons
Đèn chùm pha lê Baccarat có nguồn gốc từ rất lâu và đến năm 1734, nó được sử dụng phổ phiến rộng rãi ở nước Pháp và được xem là một trong những biểu tượng của đất nước xinh đẹp này. Có thể nói đèn Baccarat là một sản phẩm tuyệt vời của sự sáng tạo đỉnh cao và nó có giá trị không hề nhỏ bởi được làm từ những hạt pha lê trong suốt- một trong những vật liệu đắt đỏ nhất.

Đèn chùm Baccarat được làm thủ công, ghép từng mảnh pha lê dựa trên tính toán về góc độ, tính tương phản hỗ trợ với mục đích làm cho ánh sáng tỏa ra từ đèn chùm thêm lung linh huyền ảo. Do được thiết kế sang sang trọng, chế tác tinh tế, tỉ mỉ từng chi tiết từ chất liệu cho đến kiểu dáng cho nên những dàn đèn chùm từ 12-24 bóng thường có giá từ 1,1 đến 1,3 tỷ đồng ( vnđ)

Đặc biệt, trên dàn pha lê trắng cao cấp của hãng này thường có một viên màu đỏ dùng để ghi các thông số và lịch sử của đèn chùm, từ đây người ta có thể truy xuất tìm ra nguồn gốc, số lượng sản xuất của nó. Loại đèn này được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau nhằm phù hợp với từng không gian sử dụng và phong cách trang trí, có thể sử dụng cho phòng khách, phòng ăn, hành lang, khách sạn, hay những tòa lâu đài lộng lẫy. Điểm đặc biệt của đèn chùm pha lê Baccaratchính là ánh sáng phát ra từ đèn LED được đặt trong từng tinh thể pha lê sẽ tạo ra một không gian lung linh, mờ ảo nhưng không kém phần sang trọng, cuốn hút.


Đèn chùm pha lê Baccarat không chỉ là sản phẩm trang trí nội thất cao cấp mà nó còn là biểu tượng của đẳng cấp cũng như sự giàu sang của người sử dụng.

LEES VIETNAM
Top
Bình luận